Tranh cửu ngư quần hội

Tranh phong thuỷ cửu ngư quần tụ – cửu ngư quần hội – cá chép hoa sen

 

tranh phong thuỷ cửu ngư hoa sen đẹp và ý nghĩa
tranh phong thuỷ cửu ngư hoa sen đẹp và ý nghĩa

Tranh cửu ngư là gì

Tranh cửu ngư là một trong những bức tranh phong thuỷ đẹp và ý nghĩa. Tranh được mọi người biết đến với nhiều tên gọi khác như: tranh cửu ngư đồ, tranh cửu ngư quần hội, cửu ngư hoa sen, tranh cửu ngư quần tụ, tranh phong thuỷ cửu ngư.

Tâm điểm trong tranh cửu ngư quần hội là hình ảnh chín chú cá chép đang bơi lội, quân quần và đoàn tụ bên nhau. 9 chú cá chép mang vẻ đẹp lấp lánh tung tăng bơi lội trong đầm sen tươi sắc hay bên cạnh những cành hoa đào, hoa mai, hoa mẫu đơn đẹp rực rỡ.

Ý nghĩa tranh cửu ngư quần hội trong phong thuỷ

Tranh phong thuỷ cá chép luôn gắn liền với hình tượng cá chép hóa rồng( cá chép vượt vũ môn ). Mang nhiều ý nghĩa, đại diện cho sức khỏe, sự thông minh, cần cù chịu khó dám vượt mọi khó khăn, thử thách để vươn tới thành công. Hình ảnh cá chép cũng là đại diện cho tài lộc, vượng khí, cuộc sống dư dả, viên mãn. Số 9 cũng đại diện cho sự vĩnh cửu và trường tồn.

Hoa sen là loài hoa đại diện cho sự thanh tao, cao quý. Cho sự thanh tịnh, tịnh tâm mang vẻ đẹp mộc mạc giản dị. Nhưng ẩn sâu bên trong là ý chí, là sức mạnh vượt mọi hoàn cảnh nơi bùn hôi để vươn lên khoe sắc tỏa hương cho đời. Ngoài ra hoa sen còn mang ý nghĩa trong đạo Phật – Nhân quả luân hồi: Hoa nở (quá khứ), đài sen (hiện tại), hạt sen mang mầm sống (tương lai). 

Nhìn chung tranh phong thuỷ cửu ngư tượng trưng cho sự thăng tiến, công dang, sự nghiệp và tiền tài. Đối với những người làm ăn kinh doanh, hay các nhà lãnh đạo. Treo tranh cửu ngư sẽ giúp điều hoà vượng khí, gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

Chính vì vậy, tranh cá chép phong thủy ngoài việc được sử dụng để trang trí trong phòng khách, phòng làm việc thì nó còn được nhiều người dùng để là quà tặng đối tác, bạn bè nhân dịp khai trương với ý nghĩa mang lại may mắn cho cả năm.

  • Trong phong thủy cửu ngư biểu trưng cho sự bền bỉ và tính kiên trì.
  • Tranh cửu ngư vẽ chín chú cá bên đầm sen mang ý nghĩa dư dả liên tục, quanh năm êm ấm hưởng phúc.
  • Tranh vẽ cá chép kết hợp với hoa mẫu đơn mang ý nghĩa phú quý tài lộc.
  • Tranh vẽ cá chép kết hợp với cành hoa đào hoa mai mang ý nghĩa may mắn bình an và phúc lộc.

Tranh cửu ngư hợp với tuổi nào ?

  • Theo phong thủy tranh phong thủy cửu ngư thuộc hành thủy, những gia chủ mệnh Thủy Mộc Kim rất thích hợp với tranh này.
  • Quý khách hàng vui lòng liên hệ 0982 444 251 ( zalo ) để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về cách chọn tranh theo mệnh tuổi gia chủ

Cách treo tranh cửu ngư quần hội theo phong thủy

Theo các nhà phong thuỷ gia:

  • Hướng Đông, hướng Đông nam và hướng Bắc ở phòng khách và phòng làm việc là những vị thế đắc lợi sinh được nhiều vượng khí.

Tránh treo tranh phong thuỷ cửu ngư ở phòng bếp và phòng ăn.

bức tranh cửu ngư quần hội treo phòng khách gia đình
bức tranh cửu ngư quần hội treo phòng khách gia đình

Mua tranh phong thuỷ cửu ngư quần hội ở đâu đẹp nhất

Xưởng tranh sơn dầu chúng tôi chuyên tư vấn cách chọn và treo tranh theo mệnh tuổi gia chủ. 

Tất cả các bức tranh do chúng tôi thực hiện đều được vẽ tay hoàn toàn. Do đó khi được hoàn thiện tác phẩm mang vẻ đẹp tinh tế, sinh động, chân thực và giàu cảm xúc.

   Quý khách có thể đặt vẽ theo kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn tùy thuộc vào không gian treo tranh. Các bạn có thể bổ sung hoặc lược bỏ đi các chi tiết, thay đổi gam màu trong tranh nếu cần thiết. Ngoài ra chúng tôi có thể làm thêm nội dung chữ trong tranh để phục vụ cho nhu cầu quà tặng đối tác hay người thân để món quà thêm phần ý nghĩa.

Dưới đây là những mẫu tranh phong thuỷ cá chép, tranh cửu ngư quần hội, cửu ngư quần tụ đẹp và ý nghĩa nhất. Mời quý khách hàng tham khảo và lựa chọn.

Hiển thị tất cả 47 kết quả