TRANH ĐỒNG QUÊ

   Tranh treo tường phong cảnh đồng quê – làng quê nông thôn Việt Nam. Tranh sơn dầu vẽ cánh đồng lúa chính, tranh vẽ cảnh làng quê mang vẻ đẹp thanh bình, giản đơn nhưng chứa đựng những giá trị tuyệt vời.

Tranh đồng quê vẽ cánh đồng lúa chín vàng
Tranh đồng quê vẽ cánh đồng lúa chín vàng

Tranh phong cảnh đồng quê

   Hơi thở cuộc sống nơi làng quê với phong cảnh thanh bình, cảnh sinh hoạt đời thường, bình dị của người nông dân. Được tái hiện rõ nét qua bố cục, mảng màu nhẹ nhàng và tình cảm trong những bức vẽ cảnh đồng quê.

Tranh sơn dầu phong cảnh làng quê khung gỗ
Tranh sơn dầu phong cảnh làng quê 

   Hình ảnh cây đa giếng nước sân đình, lũy tre xanh, những cánh cò chao nghiêng, dòng sông uốn khúc, cánh đồng lúa chín, những bác nông dân và cậu bé chăn trâu thả diều…tất cả hình ảnh này dường như đã đi vào kí ức và những hoài niệm thời thơ ấu.

hình ảnh cây đa trong tranh phong cảnh làng quê
Hình ảnh cây đa trong tranh phong cảnh làng quê

Tranh phong cảnh làng quê treo ở đâu

Nơi trang trọng như phòng khách, nơi làm việc, cửa hàng, đại sảnh công ty, hội tường…là những vị trí tuyệt vời để treo tranh.

Đặc thù của dòng tranh phong cảnh quê hương, treo rất lành, ấm cúng. bởi vậy tranh hợp với tất cả mọi người.

Xưởng tranh sơn dầu

   Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng tranh sơn dầu, tranh phong thủy, tranh phong cảnh quê hương, đồng quê, tranh làng quê, tranh treo tường…Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ họa sĩ chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đem lại những bức tranh làm thỏa mãn những vị khách khó tính nhất.

 Tranh phong cảnh quê hương

  • tranh làng quê

  • phong cảnh làng quê

  • phong cảnh đồng quê

  • phong cảnh quê hương

  • tranh vẽ cánh đồng lúa chín vàng

   Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và vẻ đẹp của tranh. Tranh vẽ chép tay 100% với chất liệu sơn dầu trên vải toan hàn, độ bền và trang trí chuẩn mực.

   Liên hệ 0982 444 251 ( Zalo ) để đặt tranh theo kích thước lỗ ban hoặc bất kỳ kích thước nào mà quý khách mong muốn.

   Ngoài ra chúng tôi nhận vẽ tranh theo ý tưởng khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ để giúp mọi người có một bức vẽ đồng quê, tranh làng quê đẹp và ý nghĩa nhất.

   Phong cảnh làng quê, đồng quê nông thôn Việt Nam, sự lựa chọn tuyệt vời trong việc trang trí làm đẹp không gian sống và làm việc.

   Sau đây Website tranhphongthuyvietnam.com xin giới thiệu đến mọi người những mẫu tranh vẽ cảnh quê hương, phong cảnh làng quê, đồng quê, cánh đồng lúa chín…được ưa thích nhất hiện nay.

Sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi !

Hiển thị 1–50 của 194 kết quả