Tranh Ngựa phong thủy – tranh mã đáo thành công – tranh bát mã

Tranh mã đáo thành công, tranh bát mã truy phong

   Tranh vẽ tám chú ngựa được biết đến với tên gọi là tranh mã đáo thành công, tranh bát mã, bát mã truy phong.

  Tranh mã đáo thành công trong phong thủy là biểu tượng của tài lộc và thăng quan tiến chức. Ngựa là con vật trung thành và là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ.

Tranh sơn dầu phong thuỷ mã đáo thành công
Tranh sơn dầu phong thuỷ mã đáo thành công biểu tượng của tài lộc

Ý nghĩa tranh bát mã trong phong thủy

   Trong phong thuỷ bức tranh mã đáo thành công, tranh bát mã truy phong có ý nghĩa khai mở vận khí, tài lộc cho gia chủ, giúp việc làm ăn phát đạt, thịnh vượng. 

tranh mã đáo thành công
tranh phong thuỷ mã đáo thành công biểu tượng của tài lộc

   Hình ảnh ngựa phi nước đại hay còn gọi là “Lộc Mã”. Hình ảnh này biểu trưng cho sự phát đạt, thịnh vượng trong những công việc kinh doanh đồng thời thể hiện sự nhạy bén và thăng tiến trong tiền tài, danh vọng.

   Ngựa đi xa cũng thể hiện những tầm vóc lớn của những doanh nhân trên thương trường, luôn nhìn xa trông rộng để đưa doanh nghiệp vươn lên tầm cao mới.

Tranh phong thủy bát mã truy phong
Tranh phong thủy bát mã truy phong biểu trưng cho thành công

   Ngoài ra tranh mã đáo thành công mang ý nghĩa vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đi đến vinh quang. Tám chú ngựa tượng trưng cho hình ảnh sao bát bạch đầy vượng khí, khai lộc, khai tài vận cho gia chủ. Số 8 trong phong thủy cũng là con số đẹp, có hàm ý làm ăn phát đạt. Bởi lẽ, số 8 trong Hán tự đọc là “Bát”, gần âm với từ “Phát”.

Tranh mã đáo thành công hợp với tuổi nào ?

   Tranh mã đáo thành công, tranh bát mã trong phong thủy thuộc hành Hỏa nên rất hợp với những gia chủ mệnh Hỏa và  mệnh Thổ

   Gia chủ tuổi Tý nên tránh treo tranh ngựa.

Cách treo tranh bát mã, mã đáo thành công theo phong thủy

   Bát mã – mã đáo thành công là tranh vẽ tám chú ngựa mang vượng khí mạnh.

   Treo tranh phong thủy mã đáo thành công ở phòng kháchphòng làm việc, treo hướng ngựa chạy vào bên trong căn phòng sẽ sinh phú quý. Tránh treo tranh ngựa mã đáo thành công có hướng chạy ra ngoài cửa chính. 

Tranh bát mã chìa khóa của sự thành công
Tranh bát mã chìa khóa của sự thành công

Hướng Tây Bắc hoặc hướng Bắc hay Đông Bắc là những hướng thuận để tăng vượng khí cho gia chủ.

Tránh treo tranh bát mã, mã đáo thành công ở hướng Nam.

Mua tranh mã đáo thành công đẹp và ý nghĩa ở đâu ?

Xưởng tranh sơn dầu chúng tôi chuyên tư vấn cách chọn và treo tranh theo mệnh tuổi gia chủ. 

Tất cả các bức tranh do chúng tôi thực hiện đều được vẽ tay hoàn toàn. Do đó khi được hoàn thiện tác phẩm mang vẻ đẹp tinh tế, sinh động, chân thực và giàu cảm xúc.

   Quý khách có thể đặt vẽ theo kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn tùy thuộc vào không gian treo tranh. Các bạn có thể bổ sung hoặc lược bỏ đi các chi tiết, thay đổi gam màu trong tranh nếu cần thiết. Ngoài ra chúng tôi có thể làm thêm nội dung chữ trong tranh để phục vụ cho nhu cầu quà tặng đối tác hay người thân để món quà thêm phần ý nghĩa.

Dưới đây là những mẫu tranh ngựa phong thuỷ, tranh mã đáo thành công, tranh bát mã truy phong đẹp và ý nghĩa. Mời quý khách hàng tham khảo và lựa chọn.

Hiển thị 1–50 của 51 kết quả