TRANH RUỘNG BẬC THANG

Tranh phong cảnh ruộng bậc thang

   Tranh ruộng bậc thang là một trong những bức tranh phong cảnh, được hoạ sĩ vẽ bằng màu sơn dầu trên nền vải ( Toan ).

Thông qua những bút pháp và những gam màu tươi tắn, người hoạ sĩ đã cho người xem cảm nhận được vẻ đẹp thiên nhiên kỳ vĩ, thơ mộng của những lớp sóng lúa trên từng thửa ruộng bậc thang, đó chính là nét đẹp từ những điều bình dị nhất.

tranh phong cảnh ruộng bậc thang

Ý nghĩa tranh ruộng bậc thang trong phong thuỷ

   Theo các nhà phong thuỷ gia những bức tranh mang gam màu tươi tắn, không gian thoáng đãng sẽ đem lại nguồn vượng khí cho không gian treo tranh.

   Ngoài ra hình ảnh những thửa ruộng bậc thang chín vàng mang ý nghĩa sẽ có một vụ mùa bội thu, gặt hái được nhiều thắng lợi, thành công.

   Như chúng ta đã biết “Sơn quản nhân đinh, Thủy quản tài lộc”. Có nghĩa núi sẽ quản về sức khỏe, tư chất con người. Sông nước quản tiền tài, vận lộc.

   Phía sau lưng tựa núi vững chắc, an toàn, lưu giữ tiền của. Sống và làm việc trong môi trường như vậy, con người sẽ cảm thấy được bao bọc, khỏe mạnh, trí óc minh mẫn, nhân tài lộc phát triển.

Phong cảnh ruộng bậc thang treo ở đâu phù hợp ?

  Những không gian trang trọng như phòng khách, phòng làm việc, đại sảnh công ty… đều là những nơi thích hợp để treo tranh.

   Không chỉ mang lại sự hài hòa, tạo điểm nhấn cho không gian, treo tranh chuẩn mực sẽ giúp điều hoà vượng khí cho căn phòng. Từ đó đem lại may mắn, sức khoẻ, tài lộc cho gia chủ.

tranh phong cảnh ruộng bậc thang treo phòng khách

Tranh phong cảnh ruộng bậc thang hợp với tuổi nào ?

   Tranh phong cảnh ruộng bậc thang đem lại cho không gian treo tranh sự thoáng đãng, nhẹ nhàng. Không những đẹp, mà tranh còn mang nhiều ý nghĩa tốt lành, bởi vậy đại đa số các mệnh tuổi đều thích hợp treo tranh. 

Dưới đây là một số mẫu tranh phong cảnh đẹp, mời các bạn cùng tham khảo. Ngoài ra các bạn có thể đặt vẽ tranh theo kích thước tùy thuộc vào không gian treo tranh. Các bạn có thể bổ sung hoặc lược bỏ đi các chi tiết, thay đổi gam màu trong tranh nếu cần thiết.

Ngoài ra chúng tôi có thể làm thêm nội dung chữ trong tranh để phục vụ cho nhu cầu quà tặng đối tác hay người thân để món quà thêm phần ý nghĩa.

Hân hạnh được phục vụ quý khách !

Hiển thị tất cả 18 kết quả