TRANH PHÒNG KHÁCH

   Phòng khách là không gian sinh hoạt của gia đình, và cũng là nơi đón tiếp khách quý. Chính vì vậy lựa chọn bức tranh treo trang trí cho phòng khách gia đình, đòi hỏi nhiều sự đầu tư và tìm hiểu của gia chủ.

tranh treo tường phòng khách đẹp và sang trọng
Trang trí không gian phòng khách đẹp và sang trọng

   Nếu chọn được một bức tranh treo tường phù hợp, bạn sẽ có được không gian ấm cúng, tạo cảm giác thư giãn thoải mãi cho các thành viên trong gia đình, cũng như những vị khách quý ghé thăm.

tranh phong cảnh ruộng bậc thang treo phòng khách
tranh phong cảnh ruộng bậc thang được lắp đặt hoàn thiện tại nhà khách hàng

Tranh treo tường phòng khách

Tranh treo tường không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn, mà còn phần nào thể hiện được phong cách của gia chủ. Ngoài ra, những bức tranh treo tường phòng khách còn mang ý nghĩa về mặt phong thủy.

tranh phòng khách đẹp nhất

Nếu chọn và treo tranh đúng cách, sẽ giúp điều hoà vượng khí cho căn phòng, từ đó giúp gia chủ có sức khoẻ, may mắn và tài lộc.

tranh sơn dầu đàn hươu bên sông

Đặt vẽ tranh treo tường trang trí phòng khách

     Quý khách có thể đặt vẽ tranh theo kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn tùy thuộc vào không gian phòng khách của gia đình mình. Quý khách có thể bổ sung hoặc lược bỏ đi các chi tiết, thay đổi gam màu trong mẫu tranh nếu thấy cần thiết ( ý tưởng ).

   Ngoài ra chúng tôi có thể làm thêm nội dung chữ trong tranh để tăng vẻ đẹp và ý nghĩa, cũng như phục vụ cho nhu cầu quà tặng đối tác hay người thân để món quà thêm phần ý nghĩa.

  • Nhận vẽ theo yêu cầu khách hàng
  • Tư vấn chọn và treo tranh phòng khách theo mệnh tuổi gia chủ
  • Thời gian hoàn thành (từ đặt tranh -> vẽ -> giao hàng): 5 – 15 ngày
  • Hỗ trợ lắp đặt trong nội thành Hà Nội
  • Ship tranh toàn quốc
  • Nhận tranh kiểm tra chất lượng trước khi thanh toán
  • Vui lòng gọi 0982 444 251 để được tư vấn hỗ trợ 

Dưới đây là tổng hợp những bức tranh sơn dầu treo tường trang trí phòng khách đẹp và ý nghĩa nhất, mời các bạn cùng tham khảo:

Hiển thị 1–50 của 547 kết quả