Hình ảnh ngựa trong phong thủy

Tranh MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

Tranh BÁT MÃ

Tranh NGỰA

Trong phong thủy hình ảnh ngựa biểu trưng cho công danh và tài lộc

Theo quan niệm về treo tranh phong thủy, khi một bức tranh phong thủy mang hình tượng, nội dung tích cực sẽ tạo ra VƯỢNG KHÍ, ngược lại một hình ảnh tiêu cực sẽ làm phát sinh nguồn khí xấu làm ảnh hưởng đến gia chủ. Theo đó, sự vận dụng hình tượng ngựa cũng không ngoài ý nghĩa này.

hình ảnh ngựa trong phong thủy
hình ảnh ngựa trong phong thủy

Mọi người thường chọn tranh ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc. Bởi theo phong thủy, ngựa không những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc.

 Biểu tượng Ngựa Phong Thủy

Hình ảnh Ngựa phi nước đại hay Lộc Mã. Biểu tượng này tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến trong tiền tài.

Ngựa phi nước đại còn hàm ý về sự đi xa, nên rất thích hợp cho những người hay đi công tác lâu ngày hoặc bôn ba đây đó. Đây là một vật khí không thể thiếu cho những doanh nhân thường xuyên đi xa.

Cũng theo quan niệm phong thủy, nếu gia chủ đang ở trong một tình huống cạnh tranh với đối thủ thì treo một bức tranh ngựa là cách tốt nhất để có thể có được vận may chiến thắng.

Với tranh Mã đáo thành công. Tám ngựa mang nguyên khí của vận 8 nên rất mạnh. Nên treo bức tranh phong thủy này ở phòng khách hoặc phòng làm việc và chỗ tài vị trong nhà, mặt nên hướng ra cổng lớn hoặc cửa sổ sẽ đại cát.

Tag:

Ý nghĩa tranh bát mã, mã đáo thành công trong phong thủy