Những bức tranh phong thủy phòng khách sinh vượng khí cho gia chủ ( phần 1)

Nội dung bài viết

Những bức tranh phong thủy phòng khách sinh vượng khí cho gia chủ, mang may mắn tài lộc, niềm hoan hỷ và làm đẹp không gian ngôi nhà

Tranh phong thủy phòng khách nói riêng và tranh phong thủy nói chung đều mang một đặc điểm đó là hỗ trợ gia chủ, đem lại sự an vui hoan hỷ, may mắn tài lộc và sinh vượng khí cho ngôi nhà. Chính vì điều đó mỗi gia đình nên chọn cho mình một bức tranh phong thủy, vừa đẹp vừa hỗ trợ về mặt tinh thần cũng như bổ sung thêm nguồn sinh khí cho gia đình.

Dưới đây là một số tranh phong thủy phòng khách đem lại may mắn, tài lộc cho gia đình, mời các bạn cùng tham khảo:

Những bức tranh phong  thủy phòng khách mang lại may mắn cho gia đình:

Bộ tranh tứ quý 

Tranh tứ quý tùng cúc trúc mai thuộc một trong những bộ tranh phong thủy phòng khách đẹp và gần gũi với người Việt. Bản thân bộ tranh tứ quý tùng cúc trúc mai mang ý nghĩa thể hiện  sự bình an, yên ấm, no đủ, nhiều may mắn của  bốn mùa xuân hạ thu đông.

tranh tứ quý
tranh tứ quý

Tranh hoa sen và tranh cá chép ( cửu ngư quần tụ )

Nói đến dòng tranh phong thủy phòng khách cá chép và hoa sen, chúng ta liên tưởng ngay đến tranh phong thủy “ Cửu ngư quần tụ” hay bức tranh phong thủy “ Cá chép vượt ngũ môn”…

Trong tranh phong thủy hình tượng hoa Sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, sự thanh khiết, giúp điều hòa và tăng vượng khí cho gia chủ.

tranh cá chép hoa sen
tranh cá chép hoa sen

Cá chép trong tranh  phong thủy mang lại may mắn về tài lộc và con đường thi cử. Còn trong kinh doanh cá chép đại diện cho Thủy khí tức là nguồn tài lộc dồi dào, cá chép là một trong những hình tượng phong thủy vô cùng tốt cho cả hai phương diện tài lộc và công danh.

Tranh cây tùng và chim hạc

Trong tranh phong thủy hình tượng chim hạc biểu tượng cho sự may mắn, trí tuệ, hạc mang tinh thần vươn cao, vươn xa. Do đó hình ảnh chim hạc mang lại năng lượng sống dồi dào và ý chí mạnh mẽ.

tranh tùng hạc
tranh-tung-hac

Trong phong thủy cây tùng mang ý nghĩa trường thọ, sự kết hợp giữa hai hình ảnh tùng và chim hạc trong phong thủy sẽ đem lại rất nhiều năng lượng sống, và sự may mắn.