Tranh bát mã chìa khóa của sự thành công

Một không gian phòng khách đẹp và ấm cúng sẽ giúp cuộc sống gia đình êm ấm hạnh phúc. Một nơi làm việc gọn gàng nằm phương vị tốt, sinh nhiều vượng khí sẽ giúp công ty phát triển cũng như đem đến những hiệu quả tốt trong công việc.

Vậy làm thế nào để tăng vượng khí cho phòng khách gia đình và phòng làm việc?

Sau đây mình sẽ giới thiệu với mọi người một cách đơn giản nhưng lại đem lại hiệu quả rất cao để tăng vượng khí và làm đẹp không gian.

Hiện tại dòng tranh ngựa phong thủy rất được các doanh nhân yêu thích và tin dùng làm bức tranh phong thủy trang trí phòng khách và nơi làm việc.

Bởi theo các nhà phong thủy gia, tranh ngựa vẽ tám chú ngựa đang trong tư thế phi nước đại là biểu tượng của sự bền bỉ tính kiên trì, là biểu tượng của sự thành công, thăng quan tiến chức, trong sự nghiệp, kinh doanh, cuộc sống.

Tranh bát mã chìa khóa của sự thành công
Tranh bát mã chìa khóa của sự thành công

Ngựa phi nước đại còn được gọi là Lộc Mã, một bức tranh ngựa đẹp sẽ bao gồm 2 yếu tố, đó chính là hợp mệnh gia chủ và vẻ đẹp cơ bắp, sự tốc hành trong những bước chạy.

Những cơ bắp khỏe mạnh, những bước chân phi nhanh dứt khoát thể hiện ý chí và nghị lực sự quyết tâm đạt được thành công.

Dòng tranh ngựa, tranh bát mã, mã đáo thành công, bát mã truy phong cũng được chia làm nhiều loại để thuận với các mệnh tuổi gia chủ

Ví dụ gia chủ mệnh thổ rất thích hợp với một bức tranh ngựa có gam màu nâu, đỏ, vàng và điều đặc biệt tám chú ngựa phải đang chạy trên mặt đất hoặc phi từ trong núi ra sẽ rất hợp phong thủy.

Còn đối với gia chủ mệnh mộc, treo tranh ngựa nên chọn những bức tranh vẽ tám chú ngựa đang phi trên đồng cỏ xanh biếc hoặc phi trên mặt nước, xung quanh phong cảnh hữu tình, gam màu tranh chủ đạo là xanh, vàng nhạt…Có như vậy mới thuận theo phong thủy.

Chính vì tranh ngựa mang nhiều vượng khí, nên khi chọn treo tranh ngựa các bạn nên lưu ý kỹ về hướng ngựa chạy và gam màu, tùy theo mệnh tuổi gia chủ chúng ta lại chọn một bức tranh ngựa thuận nhất để treo.

Nếu các bạn vẫn đang băn khoăn không biết lựa con một bức tranh ngựa, tranh bát mã phù hợp với mình thì hãy để chúng tôi giúp bạn lựa chọn

Thông tin bổ sung:

  • Liên hệ 0982 444 251 (zalo) 20/7 để được tư vấn hỗ trợ cách chọn và treo tranh ngựa theo mệnh tuổi gia chủ
  • Các bạn băn khoăn về kích thước tranh ngựa cao rộng bao nhiêu thì đẹp? Vấn đề đó không còn là nỗi lo nữa, bởi đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn cụ thể dựa vào cung lỗ ban.
  • Tùy từng không gian treo tranh sẽ có một kích thước phù hợp nhất dành cho bạn.
  • Nhận vẽ tranh theo yêu cầu khách hàng
  • Hỗ trợ lắp đặt trong nội thành Hà Nội
  • Ship tranh toàn quốc, kiểm tra tranh trước khi thanh toán.