Tranh phong thủy mang lại may mắn tài lộc cho người tuổi tý

Người tuổi Tý là những người sinh năm 1948 – 1960 – 1972 – 1984 – 1996 – 2008 – 2020

Muốn chọn một bức tranh hợp phong thủy và đem lại nhiều may mắn, người tuổi Tý nên chọn một các loại tranh sau:

Tranh rồng: con rồng là biểu tượng cho sức mạnh, may mắn. Nên chọn tranh rồng có khí thế như bay, hướng rồng cuộn như chầu vào cung để thu hút may mắn và tài lộc. Treo tranh rồng sẽ mang lại may mắn, hạnh phúc và sức khỏe dồi dào cho người tuổi Tý.

Hình ảnh con rồng thiêng liêng sẽ khiến gia chủ tránh được thị phi, tàng phong tụ khí. Nếu trong gia đình có người làm quan, treo tranh rồng hoặc sơn thủy sẽ rất lợi cho đường danh vọng, bước bước cao thăng.

tranh phong thủy đẹp giá rẻ tại hà nội
tranh phong thủy đẹp giá rẻ tại hà nội

Tranh phong cảnh:  Tranh sơn thủy hoành tráng như tranh núi sông hồ, sơn thủy hữu tình. Tranh sơn thủy là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố Thủy và Thổ. Sự hài hòa này ngoài việc trang trí cho ngôi nhà còn đem lại thuận lợi cho chủ nhân.

Cách treo tranh phong thủy cho người tuổi tý

  • Đối với người tuổi Tý, việc treo tranh hợp tuổi và đúng phong thủy sẽ đem lại may mắn, tiền tài khai vận, hạnh phúc gia đình.
  • Ngoài ra, những người tuổi Tý cần hết sức chú ý đến mạng ngũ hành của mình để chọn màu tranh và khung tranh
  • Vị trí treo tốt nhất là ở phòng khách, phòng làm việc. Cụ thể là tường bên trái phòng khách, phòng làm việc (kể từ trong nhà nhìn ra phía trước).

Đối với tranh rồng, khi treo cần lưu ý:

  • Đầu rồng phải hướng vào trong, không được hướng ra ngoài, đầu rồng hướng vào trong tượng trưng chi sự sùng bái, tôn kính. Đầu rồng hướng ra ngoài thể hiện rằng chủ nhà rất vất vả và phải đi bôn ba nhiều.
  • Rồng không được đặt cạnh hổ.