Tranh phong cảnh biển

Tranh phong cảnh biển là một trong những bức vẽ về khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Những bãi biển đẹp, bãi cát trắng và làn nước trong xanh. Cảnh hoàng hôn trên bờ biển, phong cảnh bình minh trên biển biển… những khung cảnh biển đẹp thơ mộng, làm say đắm lòng người. 

Tranh phong cảnh biển tuyệt đẹp
Tranh phong cảnh biển tuyệt đẹp

Tranh sơn dầu vẽ cảnh biển

Những bức tranh thuyền và biển được vẽ bằng sơn dầu trên vải ( toan ), có độ bền màu và tính trang trí rất cao. 

Tranh vẽ thuyền biển đẹp sẽ là điểm nhấn ấn tượng, giúp cho không gian của bạn trở nên sang trọng, tươi mát và hoàn mỹ hơn.

Ý nghĩa tranh vẽ phong cảnh biển

   Không chỉ đơn thuần, mà những bức vẽ thuyền và biển được mọi người yêu thích. Ngoài vẽ đẹp lãng mạn và thơ mộng, tranh vẽ khung cảnh biển, còn đem đến nguồn năng lượng tích cực, giúp điều hoà vượng khí cho căn phòng. Đem lại sức khoẻ, may mắn, thuận lợi và tài lộc cho gia chủ.

Tranh vẽ biển phù hợp với mệnh tuổi nào?

   Một bức phong cảnh biển đẹp, đem lại những phút giây thư giãn thoải mãi, tạo điểm nhấn cho không gian treo tranh. Với đề tài này phù hợp với đại đa số mọi người. Tuy nhiên trong phong thuỷ, những bức vẽ thuyền biển thuộc hành Thuỷ. Bởi vậy đặc biệt thích hợp cho những gia chủ mang mệnh Mộc, Thuỷ và Kim ( quan hệ tương sinh )

Tranh phong cảnh biển thích hợp treo ở đâu ?

Tranh thuyền và biển rất phù hợp treo trang trí ở nhiều không gian khác nhau như phòng làm việc, phòng khách, nhà hàng, khách sạn, đại sảnh công ty…

Dưới đây là những mẫu tranh sơn dầu vẽ thuyền và biển đẹp và ý nghĩa. Mời quý khách hàng tham khảo và lựa chọn

Hiển thị tất cả 40 kết quả